Tăng Cân Cường Anh Có Tốt Không, Hướng Dẫn Sử Dụng
ĐẶT MUA Tăng Cân Cường Anh CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY :
Hotline 0966 636 631 Zalo

Thuốc tăng cân Cường Anh có tốt không?
Sản phẩm trà thảo dược tăng cân Cường Anh được giới thiệu chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên. Sản phẩm thuốc tăng cân Cường Anh đã được bộ Y Tế chứng nhận là sản phẩm tăng cân an toàn, được phép lưu hành trong và ngoài nước.
Đa phần khách hàng sau khi sử dụng thuốc tăng cân Cường Anh đều cho phản hồi rất tốt về sản phẩm này. Dạo quanh một lượt trên các diễn đàn, bạn sẽ nhận được những review trà tăng cân Cường Anh có nhiều ưu điểm vượt trội, đó chính là hỗ trợ tăng cân tự nhiên, an toàn và không gây cảm giác tích nước.
Thế nhưng bên cạnh đó vẫn có những thông tin trái chiều như thuốc tăng cân cường Anh gây tích nước, mệt mỏi, bằng chứng là tại trang số ra ngày 21/06/2019 có đưa tin về việc khách hàng L.H.C ở Cầu Giấy. Vì tin vào những lời quảng cáo trên website, nên anh C đã tin tưởng và mua một liệu trình trà thảo mộc tăng cân Cường Anh dạng viên với mức giá 500 nghìn về uống, sau một liệu trình không những không tăng cân như mong đợi, mà anh còn cảm giác mệt mỏi, chán ăn và lúc nào cũng trong tình trạng cơ thể rã rời.
Bên cạnh đó, khách hàng còn tố sản phẩm đóng gói cẩu thả, số lượng viên không đúng như thực tế công bố trên bao bì sản phẩm. Theo công bố, Thảo mộc tăng cân Cường Anh 100% Nature (thiên nhiên), KLT: 7.5G (15 gói x 500MG), mỗi gói có 2 viên. Tuy nhiên trong mỗi hộp lại có gói 1 viên, gói thì 2 viên không đều nhau.
Chính những thông tin, việc kết luận thuốc tăng cân Cường Anh có tốt không, sản phẩm tăng cân cường anh có chất cấm hay không thật sự rất khó. Câu trả lời xác đáng và thuyết phục nhất, có lẽ chỉ những người sử dụng và nhà sản xuất mới biết rõ được.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here