Cac-truong-phai-SEO

MOMD Group với cách SEO AutoM tự động hóa đến 70% quy trình đang giúp rất nhiều doanh nghiệp tiết kiệm cả nhân lực và thời gian cũng như chi phí. Khác với suy nghĩ của nhiều người, cách này lại giúp bạn tiếp cận với đối tượng mục tiêu dễ dàng hơn. Nhờ chiến lược SEO nhân văn, hệ thống kể trên được dự đoán sẽ sớm trở thành xu hướng lựa chọn của các cá nhân/doanh nghiệp/tổ chức.

Các trường phái SEO phổ biến hiện nay nên nắm rõ

Chẳng khó để thấy rằng hiện nay có nhiều trường phái SEO cùng song hành. Dù mục đích cuối cùng là leo top Google nhưng quá trình làm lại khá khác nhau. Cụ thể phải kể đến như:

SEO mũ trắng

SEO mũ trắng là thuật ngữ để hiểu cách làm tuân thủ đúng các nguyên tắc mà Google đề ra. Đây là hướng đi với mục đích phục vụ người dùng được ưu tiên số một. Cách làm này tốn mất nhiều thời gian, công sức nhưng bền vững hơn hẳn.

SEO mũ đen

Trong khi đó, SEO mũ đen lại tận dụng các kẽ hở của thuật toán Google nhằm thăng hạng. Cách này tốn ít thời gian, ít công sức mà vẫn có thể lên top.

Khoảng 5 năm trước SEO mũ đen mang đến những thay đổi rất lớn và khả quan trông thấy. Bằng chứng là hàng loạt website sử dụng tool, lạm dụng thái quá các công cụ vẫn có thể nằm ở vị trí đầu truy vấn.

SEO mũ đen có kết quả tốt cho thứ hạng còn mang đến trải nghiệm khá tệ cho người dùng. Bởi lẽ các thông tin mà người dùng tìm đến không giá trị, spam rất nhiều. Thậm chí còn có cả những nội dung cấm, các dòng văn hóa phẩm đồi trụy gây ảnh hưởng xấu tới tinh thần độc giả.

Những năm trở lại đây, Google đã nhìn thấy điều này và thắt chặt hơn chính sách của mình. Vì thế SEO mũ đen gần như “không có cửa sống”. Bạn có thể bị loại bỏ khỏi danh sách tìm kiếm, bị “gắn cờ” và mất đi cơ hội tiếp cận với đối tượng mục tiêu của mình nếu như “làm ăn gian dối”.

SEO mũ xám

SEO mũ xám là sự hòa trộn giữa SEO mũ đen và mũ trắng. Cách làm này vừa hướng đến người dùng, vừa tận dụng triệt để các công cụ nhằm tối ưu quy trình, mang đến khả năng thăng hạng nhanh hơn.

Thực tế, cả người dùng và Google yêu thích cách SEO mũ trắng hơn cả. Bởi điều này giúp thông tin có giá trị, mạng ảo không phải là cái chợ “hổ lốn” với nhiều bài viết rác tốn thời gian.

Tuy nhiên, SEO thay đổi từng ngày và nếu cứng nhắc theo một cách làm nào đó, e rằng bạn khó có được hiệu quả như ý.

MOMD Group và hướng SEO web nhân văn, tạo giá trị bền vững

Sau nhiều năm làm việc, MOMD Group hiện sở hữu các kiến thức chuyên sâu về Google. Đây chính là nền tảng giúp hệ thống mang đến hướng SEO web mang tên SEO AutoM.

Theo đó, với cách làm mới, 70-80% dự án SEO được vận hành bằng tool.  Nhờ vậy bạn có thể tiết kiệm được chi phí nhân lực, tránh hiện tượng chồng chéo trong quá trình quản lý công việc. Tuyệt vời hơn nữa, bằng phương pháp này, doanh nghiệp còn có thể:

  • Rút ngắn thời gian thăng hạng chỉ từ tháng thứ 3.
  • Có cơ hội tiếp cận với đối tượng mục tiêu hiệu quả để sinh đơn, và có nhiều lợi nhuận.
  • Tránh xa hiện tượng đối mặt với các án phán của Google, mất đi cơ hội thâu tóm thị trường.
  • Có được tỷ lệ chuyển đổi lý tưởng, mang đến lợi nhuận lớn khi phát triển.
  • Sớm củng cố nhận diện thương hiệu, chuẩn bị vững chắc cho quá trình phát triển bền vững và quy mô hơn nữa.

Vì thế, hãy kết nối với chúng tôi thật sớm ngay sau bài viết này để có thêm các thông tin giá trị hơn về SEO AutoM mà MOMD Group đang triển khai bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here