Tiến sĩ Ngô Đức Vượng có một video chia sẻ rất hay và hữu ích về sức khỏe và ăn uống sao cho khoa học. Theo tiến sĩ thì gốc rễ của bệnh tật là do thói quen sinh hoạt và ăn uống gây ra. Sự mất cân bằng trong sinh hoạt và ăn uống làm mất cân bằng cơ thể và đông y gọi đây là sự mất cân bằng âm dương.
Đau mỏi cổ vai gáy và nhiều bệnh khác cũng có nguyên nhân căn bản trên.
Để chữa trị dứt điểm bệnh đau mỏi cổ vai gáy, cá nhân tôi xin chia sẻ tới bạn phương pháp đơn giản, hiệu quả mà không phải dùng tới thuốc:
– Tăng cường vận động cơ thể, tư thế ngồi ngay ngắn, thẳng lưng khi làm việc, nhất là đối với dân văn phòng, có thể mua thiết bị mát xa cổ vai gáy ( dạng viên bi xoay tròn) để thực hiện mát xa hàng ngày.
– Phơi nắng buổi sáng sớm trong khung thời giàn từ 7h-10 giờ sáng, đây là khung thời gian rất tốt cho cơ thể, cơ thể sẽ hấp thu sinh khí, ánh nắng, năng lượng từ vũ trụ, thiên nhiên giúp quân bình cơ thể.
– Ăn các đồ ăn giàu chất can xi, các chất có lợi cho hệ cơ và xương, Đặc biệt bạn nên bổ sung thêm dầu cá hàng ngày.
Tổng hợp những phương pháp đơn giản trên tôi đã chữa trị dứt điểm bệnh đau mỏi cổ vai gáy và muốn chia sẻ tới mọi người.
Video được thực hiện bởi kênh Chánh Kiến TV. Nếu thấy hiệu quả, bạn hãy chia sẻ video tới cộng đồng nhé. Cảm ơn bạn đã chú ý lắng nghe
#daumoicovaigayuongthuocgi
#chuadaumoivaigay
#chuadaumoigay

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here