Học bí quyết làm Cơm Cháy Chà Bông – Dạy nghề ẩm thực Netspace

Cơm cháy chà bông là món ăn vặt đươc nhiều người yêu thích. Vị giòn tan từ cơm cháy, vị mặn từ chà bông và vị cay từ ớt hòa quyện vào nhau luôn làm cho rất nhiều người ưa thích.
Chị Kiều đến từ Đà Nẵng đã tham gia khóa học Bí quyết làm món cơm cháy chà bông tại Netspace. Chị đã được Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các món ăn truyền thống Việt Nam hướng dẫn.
Thầy đã hướng dẫn cách chọn gạo, cách nấu cơm, cách tạo độ dày cơm cháy và cách tạo ra thành phẩm cơm cháy đẹp, giòn, thơm, đồng thời có thể sản xuất hàng loạt theo hướng công nghiệp mà vẫn giữ được độ giòn của cơm cháy.
Mọi việc đã sẵn sàng cho việc kinh doanh của chị Kiều. Chúng tôi chúc chị Kiều sẽ kinh doanh thành công món cơm cháy chà bông tại Đà Nẵng, giúp người dân tại đây được thưởng thức món cơm cháy ngon, sạch, đẳng cấp.

? Tìm hiểu thêm thông tin về khóa học cách kinh doanh online – Bán hàng qua mạng:
? Tìm hiểu thêm thông tin các khóa học bí quyết – Mở quán kinh doanh tại Netspace:
——————————–
Dạy nghề Ẩm thực Netspace là trường đào tạo nghề chuyên sâu trong lĩnh vực ẩm thực: Nghề Bếp, Nghề Pha chế, Nghề Bánh, Quản lý làm chủ.

#cơm_cháy_chà_bông #kinh_doanh_online – #cách_kinh_doanh_online – #bán_hàng_qua_mạng – #cách_bán_hàng_qua_mạng – #bán_hàng_online – #cách_bán_hàng_online #kinh_doanh_qua_mạng #cách_bán_hàng_qua_mạng – #học_bí_quyết – #Dạy_học_nấu_ăn – #Netspace
——————————–
Dạy nghề Ẩm thực Netspace
Trụ sở chính: 497 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, Tp HCM
Cùng các chi nhánh trên toàn quốc: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Biên Hòa
Hotline: 09 8333 8333
Website:
Fanpage:
——————
* Music:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here