mu
Các bác nào có xem trực tiếp những trận gần đây thì thấy VAR và đài truyền hình làm việc theo kiểu rất “lẳng lặng”. Cầu thủ MU kêu réo việc Calvert Lewin chạm tay. Nhưng cả VAR lẫn đài truyền hình đều ko màn tới. Duy nhất 1 góc quay cho thấy việc Lewin có lẽ đã chạm tay, nhưng hoàn toàn rất sơ sài và kiểu nhà đài muốn nó trôi qua êm thấm. Và có tranh cãi nhưng VAR không vào cuộc và check chít các kiểu. Ông Anccelotti cũng kiểu kêu mấy ông trợ lí bớt sung, “coi chừng check j nữa kìa, coi chừng quê đó”. Nhưng kết quả là không có j xảy ra nữa cả. Thật sự ít báo nói về pha chạm tay của Lewin, mà chỉ chăm chăm bắt lỗi Maguire, tuanzebe hay cả sự thay người của Ole. Và xin chúc mừng vị trí của nhà đài. Các anh đã làm rất tốt việc lẵng lặng bỏ qua pha chạm tay đó mà dư luận cũng nhìu ngưòi không để ý tới nó.
mu bị ghét
Nguồn ảnh: kubetviet.tv
Ở trận fullham, bàn thắng không đc công nhận của Maguire cũng được VAR bỏ qua và éo thèm check tới
Tương tự là bàn của Sheffield, Billy Sharp đẩy người De Gea. Bàn thắng hụt của Martial và Maguire đc anh tài cho làm phạm lỗi vs gk, cũng chẳng thaya Var đâu cả.
Chung quy lại, mất điểm thì rất buồn nhưng đâu đó vẫn rất ức chế tgian qua. Các ông cứ tiếp tục xem xem vài trận nữa. Thế nào cũng sẽ lại có vài tình huống Var và đài truyền hình âm thầm skip những tình huống nếu đáng ra check kỹ thì MU sẽ đc lợi nữa.
Chúng ta có những thời khắc thi đấu hay bùng nổ và ấn tượng , tuy nhiên sự ổn định là thứ chúng ta không có . Trận trước vừa vùi dập đối thủ với 9 bàn không gỡ , ở trận đấu này chúng ta đánh mât lợi thế của mình ở những thời khác rất nhanh và cuối cùng . Năm nay Manchester City theo mình nghĩ là khả năng vô địch cao còn chúng ta sẽ chỉ nằm trong top mà thôi . Không nên buồn và cũng đừng nên kỳ vọng quá nhiều anh em ạ cứ theo giõi cổ vũ đội bóng tiến về phía trước và bất chấp kết quả thảnh tích có ra sao
Có lẽ Ole nói đúng anh em ạ.MU không phải ứng cử viên vô địch đâu mà đội bóng của chúng ta chỉ đang dần tốt lên thôi.MU của chúng ta thiếu ổn định để có thể đua vô địch.Fan chúng ta nên rừng mơ mộng lại và nên suy nghĩ lại mọi thứ.đến ban lãnh đạo đội bóng họ cũng chưa dám đặt mục tiêu vô địch năm nay,các chuyên gia hàng đầu thế giới cũng không nghĩ MU vô địch được.Top 4 là vừa sức anh em ạ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here