FIFA Online 4 là phiên bản mới nhất của dòng game bóng đá trực tuyến hay nhất trên thế giới vào thời điểm hiện tại. Được phát hành bởi Garena tại Việt Nam.

Đây là trò chơi duy nhất tại Việt Nam có bản quyền trực tiếp FIFA, nằm trong series game bóng đá đã khẳng định danh tiếng trên toàn thế giới trong nhiều năm qua. Trò chơi được phát triển bởi hãng EA Sports, người “cha đẻ” của loạt game thể thao nổi tiếng khác như NBA Live, FIFA Soccer, Tiger Wood PGA Tour…

Tải game ngay tại:

EA Sports FIFA Online 4 Vietnam là kênh youtube chính thức của FIFA Online 4, đồng thời là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ nội dung game và giải đấu FIFA Online 4.

? Nạp thẻ:
? Kênh Facebook:
? Trang chủ:
? Group cộng đồng:

27 COMMENTS

  1. Hỏng hết 1 thế hệ. Gà vn nên làm lại luật thi đấu. Những trận thê này cân phải đá lai. Vi pham tiêp se xư thua. Như vây mơi mong chât luong vdv lleen dc.

  2. =)) Bố Thanh Tòng tôi chỉ còn biết nói 2 từ nhục nhã, mang tiếng game thủ chuyên nghiệp. Cầm TBN có những cầu thủ chỉ số lên tới 96, thế mà ăn 1 bàn sau đó thủ dâm ở nhà, để chế độ đổ bê tông, kéo sạch cầu thủ về, chuyền qua lại từ phút 20 đến hết trận, nỗi nhục của cái gọi là game thủ chuyên nghiệp, bố Thanh Tòng tuyên bố tôi là cái thằng câu giờ ăn bẩn. Tốt nhất nên sang xem Dinh Cai Rong đá đi nhé, câu giờ éo có trong từ điển của game thủ chuyên nghiệp. Bao nhiêu năm trời vẫn không học hỏi được cái gì là chuyên nghiệp, nhục nhã quá mức, xem ức chế chả khác gì mấy thằng trẩu trong rank.

  3. "Game thủ VN" rốt cục chỉ là một đứa trẻ bình thường suốt ngày chơi game, chơi riết thành quen, tham gia vài giải nội địa tầm thường và vẫn giữ sự sân si ích kỷ vốn có. Luật cơ bản như fair-play anh còn xem thường thì chẳng khác nào trét c*t vào cái mác "vận động viên" của mình. Hôm nay thì Thanh Tòng, 1-2 năm trước thì Ngọc Vũ. Mở miệng than "không ai tài trợ, không ai muốn phát triển ngành công nghiệp game" làm gì khi mà cộng đồng còn tồn tại (đa phần) những người như Tòng trong trận đấu hôm nay? Chẳng ai muốn phát triển những cục sh*t như vậy đâu. Bạn là game thủ có tiếng thì việc bạn làm sẽ ảnh hưởng rất rất rất nhiều người. Bạn đá bẩn như vậy là bạn gián tiếp làm cả cộng đồng gamer VN bẩn theo rồi. Đáng buồn.
    Mong các bạn hãy chơi game vì niềm vui và phát triển bản thân, tại sao phải sân si không đáng và khiến những cố gắng của mình thành vô nghĩa?

  4. Nếu k đá thế lm gì có cửa với mấy ông đá fifa truyền thống nhưng đá tnay thì nghỉ đi chơi lm gì nữa ghi đc 1 bàn xong câu h luôn thế ai chơi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here